Vận chuyển và thanh toán

truonglinhgroup.com được triển khai với mong muốn mang đến người dùng những sản phẩm thiết bị mới nhất trong lĩnh vực ngành bếp  chất lượng nhất, và giá cả tốt nhất, tiến tới trở thành Website cung cấp thiết bị phụ kiện công nghệ hàng đầu VIỆT NAM.

Shop đang cung cấp phụ kiện kết nối, thiết bị chuyển đổi, các loại đầu giắc, adapter chuyển đổi với mẫu mã đa dạng. Nơi bạn có thể tìm mua được sản phẩm ưng ý, kết nối mọi thứ trở lên dễ dàng hơn. Các thiết bị giải pháp tăng tốc máy tính, tăng hiệu suất làm việc.

Vận chuyển và thanh toán

Khách hàng khu vực nội thành Hà Nội

– Giao hàng miễn phí với đơn hàng > 500.000đ và <10Km. Khách hàng nhận hàng và thanh toán với nhân viên giao hàng (khách hàng có thể chuyển khoản trước). Với khách hàng ở xa >10Km thì có tính phí giao hàng 4.000/Km
Thời gian giao hàng từ 30 phút – 60 phút sau khi khách đặt hàng, giao hàng theo mong muốn riêng khách hàng (nhận sau 19h tối, giao sáng hôm sau, giao gấp…)

Khách hàng ngoại thành Hà Nội, tỉnh khác

Phukienpc.vn giao hàng toàn quốc, bạn có nhu cầu mua sản phẩm bất kỳ shop đều giao hàng cho bạn. Bạn quan tâm các sản phẩm do shop cung cấp, vui lòng liên hệ Hotline 0942436898  hoặc đặt hàng online để giao hàng nhanh nhất.

Ship COD, nhận hàng thanh toán tại nhà

Tùy theo giá trị đơn hàng, thỏa thuận khách hàng và truonglinhgroup.com  Đơn hàng có thể miễn phí vận chuyển hoặc có tính phí vận chuyển.

Thời gian nhận hàng 2-3 ngày (khu vực Thành Phố), về tuyến Huyện, Xã (4-5) ngày

Thanh toán trước, nhận hàng sau

Quý khách hàng có thể tùy chọn hình thức này. Khách hàng có thể chuyển khoản qua ATM, Internet Banking, Mobile Banking cho shop. Sau khi nhận được tiền, shop tiến hành chuyển hàng.

Ưu đãi đối với khách hàng chuyển khoản trước.

Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng giá trị > 300.000đ

Tiết kiệm phí ship COD ~ 18.000đ. Giả sử đơn hàng giá trị 100.000đ, bạn chọn hình thức ship COD tổng tiền thanh toán 140.000đ, bạn chuyển khoản trước thì tổng tiền thanh toán 122.000đ

Cam kết nhà bán hàng:

  • Sản phẩm thực tế khách hàng nhận được giống 100% như hình ảnh trên website. Một vài trường hợp nhà sản xuất thay đổi mẫu mã, bao bì. Shop sẽ có trách nhiệm tư vấn, báo trước với khách hàng trước khi khách hàng quyết định đặt mua.
  • 95 % các sản phẩm đều được kiểm tra trước khi giao hàng cho khách. Một số sản phẩm đặc thù, shop không có thiết bị kiểm tra trước được. Các sản phẩm dán tem kèm theo khi giao hàng.

Lợi ích khách hàng khi mua các sản phẩm tại truonglinhgroup.com

  • Tư vấn nhiệt tình, bạn yên tâm mua được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Tránh mua nhầm lẫn sản phẩm, gây mất thời gian đổi trả cũng như tiền.
  • Các sản phẩm có chất lượng cao, chính hãng
  • Khách hàng mua hàng từ xa, mua hàng Online yên tâm về sản phẩm. Nhận được hàng sử dụng được luôn.

Một số tài khoản ngân hàng 

Ngân hàng Quân đội ( MB bank) 

Chủ TK: Đào Thanh Phương

Số TK: 688668588888